Trong nhà bếp, bên cạnh dãy bếp nấu ăn thì dao và thớt có lẽ là hai vật dụng dùng nhiều nhất. Vì thế nên khi chọn thớt, bạn cần cẩn thận lựa chọn loại thớt kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thuận tiện khi sử dụng. Thớt kháng khuẩn 2 mặt đa năng Nhật Bản là một sản phẩm nhà bếp thiết yếu, được thiết kế đặc biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Với chất liệu cao cấp và công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, thớt này không chỉ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn mà còn rất bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
Thiết kế của thớt kháng khuẩn Nhật Bản 2 mặt đa năng
- Tham khảo ngay: Vòng Điều Hòa Huyết Áp Toma Đeo Cổ Và Tay
Với chất liệu cao cấp và công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, thớt kháng khuẩn 2 mặt đa năng Nhật Bản không chỉ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn mà còn rất bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Mặt thớt có kích thước dài 40cm x rộng 27cm x dày 1.5cm. Lõi thép từ gỗ bền chắc.
Thớt có 2 mặt bao gồm 1 mặt nhựa và 1 mặt thép không gỉ. Mặt thép không gỉ làm từ thép 304 chất lượng cao. Thép hoàn toàn không gỉ nên không bị thôi nhiễm các chất có hại vào thực phẩm. Sử dụng thời gian dài không lo lắng bị dăm gỗ và ẩm mốc như thớt gỗ. Mặt nhựa của thớt làm từ nhựa PP cao cấp không chứa BPA an toàn cho sức khỏe và thực phẩm. Mặt nhựa có tính đàn hồi tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn khi chặt thái băm và bảo vệ lưỡi dao tốt hơn. 2 mặt thớt giúp bạn dễ dàng chọn mặt phù hợp với nguyên liệu đồ ăn cần cắt thái. Bề mặt thép không gỉ có khả năng kháng khuẩn tự nhiên nên dùng cho thái cắt các loại thịt, đồ sống. Giúp cho mùi tanh của thịt cá không bị dính sang các thực phẩm khác.
Bề mặt thớt chế tác cao cấp đảm bảo độ phản và cân bằng tốt. Giúp bạn dễ dàng làm sạch và giảm trầy xước bề mặt khi cắt thái. Thớt có tay cầm chắc tay, vừa tầm giúp treo nắm dễ dàng. Rìa mặt thớt có rãnh thoát nước khi bề mặt cao hơn hẳn viền thớt, giúp thoát nước trong quá trình sơ chế nguyên liệu. Thớt còn có gờ chuyên cho nghiền tỏi, gừng và các loại gia vị khác.
Công dụng thớt kháng khuẩn Nhật Bản 2 mặt đa năng
- Thớt kháng khuẩn Nhật Bản dùng cho việc chặt, thái, cắt các nguyên liệu trong nhà bếp. Với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, thớt giúp người sử dụng chặt thái và sơ chế nguyên liệu nấu ăn an toàn, không phát sinh vi khuẩn. Hỗ trợ giúp ngăn ngừa sự sinh sôi và lây lan của vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế mùi tanh khó chịu, mùi hôi của một số loại thực phẩm khi cắt thái.
- Hai mặt thớt với chất liệu khác nhau cho phép sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích, từ cắt thịt, cá sống đến thái rau củ, trái cây.
- Thiết kế thông minh với rãnh thoát nước giúp giữ cho bề mặt thớt luôn khô ráo, sạch sẽ. Thớt còn có tay cầm để treo cao thuận tiện và róc nước khô ráo sau khi sử dụng.
- Chất liệu cao cấp giúp thớt có độ bền cao, không bị cong vênh, nứt vỡ hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí. Thiết kế thớt hiện đại, tinh tế, màu sắc dễ chịu phù hợp với mọi không gian bếp.
Hướng dẫn sử dụng
Đối với thớt kháng khuẩn Nhật Bản 2 mặt đa năng, bạn dùng mỗi mặt cho các loại nguyên liệu thực phẩm khác nhau. Mặt thớt là thép không gỉ dùng để cắt, thái các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản. Mặt nhựa PP dùng để cắt, thái các loại rau củ, trái cây, thực phẩm chín.
Sau khi dùng cần rửa sạch thớt bằng nước tẩy rửa chén và miếng bọt biển mềm, tránh làm hư hỏng bề mặt thớt. Có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho thớt để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Treo thớt ở nơi khô ráo để thớt khô sạch hoàn toàn trước khi cất giữ. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt, tránh ánh sáng trực tiếp. Không sử dụng các vật sắc nhọn như dao, kéo để cạo hoặc làm sạch thớt. Không để thớt tiếp xúc trực tiếp với lửa hoặc nhiệt độ cao. Không sử dụng thớt trong lò vi sóng hoặc máy rửa chén. Luôn để thớt khô ráo hẳn sau mỗi lần dùng rồi mới cất giữ để sử dụng lâu bền.
Thớt kháng khuẩn 2 mặt đa năng Nhật Bản giúp bạn sơ chế nguyên liệu nấu ăn an toàn, tiện lợi cho cả gia đình. Tham khảo thêm nhiều vật dụng sinh hoạt gia đình thiết yếu đến từ Nhật Bản tại địa chỉ uy tín Japon Store – Hàng chính hãng xách tay chuẩn Nhật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.